Khởi Nguyên Hệ Thống

Tác giả tài năng có hạn, thời gian có hạn nên không thể hoàn thành bộ truyện đầu tay này nhưng tác sẽ tóm gọn cái kết để kết thúc.

Nhiệm vụ chính tuyến: thu thập tất cả các mảnh vỡ của tâm thế giới này sao đó dùng Hỗn Độn Ngự Thiên quyết đại viên mãn luyện hóa làm chủ thế giới này từ đó siêu thoát khỏi thế giới tiêu dao vô tận thế giới.

Dương Phượng Vũ (Vợ main) thì đi theo main.

Đồ đệ main Vân Ngọc cùng Vân Phong, Trương Hổ, Trần Mạnh(đồ đệ 2) cùng yêu tộc thành lập thần điện bảo vệ và giữ cân bằng của thế giới này.

Vân Long lập Thần Quốc (khá giống Thiên Đình của Tiên giới).

Dị tộc bị main xóa sổ, Dị ma đại lục trở thành Viễn cổ chiến trường (nơi để các thế lực đời sau quyết chiến giành lợi ích lẫn nhau).

Thân phận của main:

Bên ngoài Vô Tận thế giới có 3 kẻ mạnh nhất, 1 trong những kẻ đó (X) vì 1 lý do gì đó mà hạ phàm nhưng trong lúc đến Trái đất(thế giới kiếp trước của main) thì vô tình để một tia sức mạnh rò rỉ ra và bám vào một bào thai (main).

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

X cảm thấy là Duyên và cũng thích hợp để thử nghiệm hệ thống mà hắn tạo ra lúc đang lười biếng đọc truyện trên mạng.

Hệ thống bị phong ấn vào linh hồn main đến lúc mai chết thì mới khởi động và đưa main xuyên không bắt đầu con đường tu luyện.

Sau khi main siêu thoát Hệ thống hóa thành người và trở thành người hầu của main.

Khởi nguyên hệ thống chỉ đơn giản như thế.

P/S: Lúc đầu tác muốn viết câu chuyện của X nhưng muốn thử trước một câu chuyện khác xem tài năng bản thân thế nào nhưng xem ra đây là quyết định đúng.

câu chuyện của kẻ kia thì bối cảnh ở thế giới Pháp thuật cùng Kiếm nhưng có lẽ mình không có cơ hội để kể nó rồi.

The end.
BÌNH LUẬN TRUYỆN