Review Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi - Nguyện làm kẻ bình thường khi yêu

Bởi
Review Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi - Nguyện làm kẻ bình thường khi yêu

“Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi” là bộ truyện hội tụ nhiều yếu tố cổ đại, dị giới, huyền huyễn, xuyên không, nữ cường, sủng cực kỳ hay và hấp dẫn nhất, được các bạn đọc “săn lùng” ráo riết.

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi” là bộ truyện xuyên không kể về một cô nàng mang trong mình tuyệt học y học Trung Hoa, Mộ Như Nguyệt. Hiện tại, đây là bộ truyện hội tụ nhiều yếu tố cổ đại, dị giới, huyền huyễn, xuyên không, nữ cường, sủng cực kỳ hay và hấp dẫn nhất, được các bạn đọc “săn lùng” ráo riết.

Truyện huyền huyễn hay mở đầu với Mộ Như Nguyệt, thân mang tuyệt học về y học Trung Hoa, vì kẻ thù hãm hại mà xuyên không đến đại lục Thần Vũ, biến thành vị tiểu thư vô dụng nhà họ Mộ bị người thượng cẳng chân hạ cẳng tay.

Truyện về một đạo chỉ hôn được ban ra từ Kim Loan điện, nàng bình thản tiếp chỉ, từ nay gả cho Quỷ vương gia nổi tiếng của Tử Nguyệt quốc. Người đời đều cho Quỷ Vương này là người ngu dốt lại xấu như quỷ, nào ai ngờ hắn là người thâm tàng bất lộ? Mọi người đều cười nhạo rằng phế sài kết đôi với kẻ đần chính là tuyệt phối, lại chẳng biết nàng chính người tài có một không hai xưa nay chưa từng có.

>>Truyện HOT: Ngự Xà cuồng phi          

Mộ Như Nguyệt nhìn nam nhân tuấn mỹ giống như thần đứng che trước mặt, nghiến răng nghiến lợi nói: "Dạ Vô Trần, ngươi lại dám gạt ta, dáng vẻ bây giờ của ngươi giống kẻ ngu sao?"

Quỷ Vương cười cười, cưng chiều ôm nàng vào lòng thốt lên những lời đường mật ngôn tình: "Khi ở bên cạnh nàng, ta cam nguyện làm một kẻ đần mặc nàng sai khiến."

Kiếp này, Như Nguyệt không phải là người của Mộ gia mà là nữ nhi của Thánh Nguyệt phu nhân và Tiêu Thiên Vũ. Nàng có một muội muội Tiêu Uyển và ca ca Tiêu Phong. Như Nguyệt và Dạ Trần lại có duyên với nhau, cùng nhau vượt qua sóng gió, tìm lại được quá khứ và người thân. Như Nguyệt từ phế vật không biết gì về tu luyện trở thành một người cường đại: vừa có thực lực lại biết luyện đan.

Nam và nữ chính của bộ này khá dễ thương, các anh nam phụ cũng chuẩn không cần chỉnh luôn. Anh nam chính Dạ Vô Trần này bảo đảm mặt dày vô đối, và là thùng dấm chua cực đại, mỗi lần anh ghen là dễ thương lắm.

Bên cạnh đó, hệ thống nhân vật phụ cũng vô cùng đa dạng và đặc sắc, tô điểm cho câu truyện thêm hài hước hấp dẫn, vạn chủng phong tình.

Nam phụ Phượng Kình Thiên xuất hiện trên đường Như Nguyệt đi tham dự cuộc thi đan dược. Hắn được Y Tuyết nhờ đến cưỡng bức xong rồi giết Như Nguyệt, cũng may có Viêm Tẫn chống đỡ. Hắn phát hiện ra Như Nguyệt là người cứu hắn ba năm trước chứ không phải ác nữ Y Tuyết.

Hắn hận Y Tuyết lừa gạt nên muốn xử lý ả ta, có điều, Vô Trần đã ra tay trước: hạ mị dược rồi sai một người đến cưỡng bức ả ta. Ban đầu Kình Thiên dùng sai cách yêu nên khiến Như Nguyệt căm ghét. Sau này hắn hiểu ra, không ép buộc nàng mà luôn vì nàng làm mọi việc. Đúng kiểu nam phụ ấm áp. Đến cuối cùng, hắn cũng không thể buông bỏ và tìm hạnh phúc mới cho bản thân.

>>Truyện HOT: Lão Đại Là Nữ Lang

Nam phụ Bạch Trạch cũng rất đáng thương khi luôn âm thầm che chở, bảo vệ cho Như Nguyệt từ kiếp trước đến kiếp này. Thật tiếc cho một nam nhân tốt như vậy cuối cùng cũng không tìm được một nửa hạnh phúc.

Bắc Quân là nam phụ điên cuồng vì tình, tuy chỉ là một phân thân của cường giả. Hắn chết vì nàng, vì hắn không muốn nàng bị tổn thương. Đến lúc chết rồi, hắn vẫn cứu nàng được thông qua những cảm xúc mà hắn để lại cho cường giả, những tình cảm đó giúp chi phối cảm xúc của ông ta.

Nội dung truyện hay, tình tiết hấp dẫn và lôi cuống người đọc. Lối hành văn của tác giả ổn, cốt truyện logic. Các chương về sau mình thấy tình tiết hơi nhanh một tí nhưng vẫn không làm ảnh hưởng tới độ hay của truyện.

Nếu bạn là thích thể loại xuyên không huyền huyễn thì đây là một bộ truyện hay mà bạn không thể bỏ qua. Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng và không hối tiếc vì đã dành thời gian đọc bộ truyện này tại  đâu. Chúc các bạn có buổi đọc truyện Online vui vẻ với tuyệt phẩm “Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi” này nhé.

Nguyễn Thanh Tùng