Review truyện Hào môn kinh mộng tác giả Ân Tâm - astory.vn

Bởi
Review truyện Hào môn kinh mộng gồm ba phần: I – II – III là những truyện 99 ngày làm cô dâu, Khế ước đàn Ukulele, Đừng để lỡ nhau

Hào môn kinh mộng được xem là seri đắt giá trong các tác phẩm của Ân Tầm. Những câu chuyện về hào môn thế gia, về tổng tài bá đạo, một thế giới của hàng trâm anh thế phiệt, quyền lực và địa vị. Mỗi tác phẩm lại có những cốt truyện và điểm nhấn riêng khiến mình không thể nào bỏ quan được.

Hào môn kinh mộng I: 99 ngày làm cô dâu

Phần I này kể về mối tình giữa chính trị gia Lệ Minh Vũ và cô nàng Tô Nhiễm. Mô típ hôn nhân chính trị và nam chính lạnh lùng, tình cảm đơn phương từ cô nàng nữ chính cũng khiến cho người đọc tò mò xem đến cuối cùng cả hai có về bên nhau hay không.

Quá khứ và hận thù, đan xen những tình huống ngược luyến tàn tâm đau nhói. Yêu nhau mà cứ hành hạ nhau, yêu mà lại chẳng thể thốt thành lời.

Tô Nhiễm cuộc đời này đã định chỉ yêu Lệ Minh Vũ, mà ngài chính trị gia lạnh lùng ấy liệu có bị tình yêu của cô cảm động hay không? Đến cuối cùng, nút thắt này hãy để bạn đọc tự tìm hiểu, về tình yêu nhiều đau đớn giằng xé của cả hai.

>> Truyện hot: Hào Môn Kinh Mộng: 99 Ngày Làm Cô Dâu

Hào môn kinh mộng II: Khế ước đàn Ukulele

Câu chuyện kể về hai nhân vật chính Giang Mạc Viễn và Trang Noãn Thần. Những cay đắng và vui buồn trong tình yêu, hy vọng rồi thất vọng, những ngày tháng tươi đẹp và những rung động đầu đời được Ân Tầm khắc họa rõ nét và chân thực đến từng chi tiết. Đến cuối cùng, ai là tri kỷ của ai, ai là định mệnh của ai. Câu hỏi đó phải dành cho độc giả, những người đồng hành cùng Khế ước đàn Ukulele đến tận cuối cùng.

Tình yêu trong Hào môn kinh mộng II là nhẹ nhàng, là say đắm, là hy sinh cho nhau để đối phương có được những thứ tốt đẹp nhất. Đến cuối cùng, thật may mắn vì người có tình đã được ở bên nhau, hạnh phúc trọn vẹn.

So với hai cặp kia thì cặp này có vẻ ít ngược nhất, nhưng ở những sự bình thường giản dị mà tác giả khắc họa, đau đó vẫn có nét buồn man mác của những khờ dại năm tháng thanh xuân.

>> Truyện hot: Hào môn kinh mộng II: Khế ước đàn Ukulele

Hào môn kinh mộng III: Đừng để lỡ nhau

Nguyễn Thanh Tùng